วิธีเลือกลอนดัดให้เหมาะกับโครงหน้าและสภาพเส้นผม

Date : 11.06.19


เลือกลอนผิด ชีวิตเปลี่ยนนะคะซิส!! เคยมั้ย? อยากดัดผมให้ลอนออกมาสวยถูกใจอปป้า แต่ดัดไปดัดมากลายเป็นคุณป้าซะงั้น!! ทำไงละทีนี้? งานงอกซิค่ะ!! วันนี้เรามีเคล็ดลับในการเลือกทรงลอนดัดให้เหมาะกับคุณมาฝาก ไปดูกัน

 
S Curl
ลอนดัดทรง S เป็นลักษณะของลอนดัดที่มีโค้งเว้าชัดเจน คล้ายๆทรงสวอน ด้านบนพอง เว้าเข้าช่วงใบหู แล้วบานออกตรงติ่งหู ส่วนใหญ่มักทำลอนด้วยการใช้เครื่องม้วนผมไฟฟ้า เพราะง่าย และเร็ว แต่หากอยากให้ผมลอนอยู่ทรงนานๆ ก็ต้องไปดัด เป็นทรงที่เหมาะกับสาวผมบ๊อบ และผมยาวปะบ่า เพราะทำแล้วจะช่วยให้หน้าดูเด็ก ออกสไตล์เกาหลีๆ ญี่ปุ่นๆ ก็ยังได้อยู่คร่าา
 
 
C Curl
ลอนดัดลักษณะนี้ เหมาะกับสาวผมยาวปะบ่าที่อยากได้ลุคใสๆ และอยากเพิ่มวอลลุ่มให้ปลายเส้นผม ในขณะเดียวกันก็อยากให้เส้นผมบริเวณอื่นตรงเหมือนเดิม การดัดลอนแบบนี้จะให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็ง ไม่เป๊ะจนเกินไป เป็นแบบที่สามารถดัดด้วยการใช้น้ำยาดัด หรือจะใช้เครื่องม้วนผมม้วนเองที่บ้านเองก็ได้ วิธีการดัดแบบลอน C นี้จะเน้นการดัดที่ช่วงปลายผมให้งุ้มเข้าเป็นรูปตัว C ทำให้ได้ลุคที่ดูนุ่มนวลขึ้น และจัดทรงได้ง่ายขึ้น ทั้งยังนิยมใช้ดัดหน้าม้าอีกด้วยนะคะ
 
 
 
Mermaid Curl
ลอนคลื่นแบบนางเงือกสาวกำลังมาแรงมากนะคะซิส เป็นการเน้นเท็กเจอร์ของเส้นผมที่ดูแตกต่างไปจากเดิม ลักษณะลอนจะเป็นคลื่นเท่าๆกันตลอดเส้น ไม่ว่าคุณจะมีผมสั้น หรือเป็นสาวผมยาว ก็สามารถดัดลอนแบบนี้ได้ เส้นผมจะมีความพริ้วและดูมีวอลลุ่ม แต่ไม่ยุ่งเหยิงนะคะ ฟิวคล้ายๆ การถักเปียนอนพอเช้ามาก็แกะออก อะไรทำนองนี้
 
 
และไม่ว่าคุณจะดัดลอนทรงไหน ที่สำคัญคือการบำรุง ดูแล และรักษาสภาพเส้นผม และเพิ่มความเงางามให้เส้นผม ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมสำหรับผมดัดโดยเฉพาะ 
 
 
 
 
 
ครีมบำรุงผมดัดพร้อมจับลอนสูตรน้ำ เนื้อครีมบางเบา "แตกตัวเป็นน้ำ" ไม่ทิ้งคราบมันไว้บนเส้นผม ด้วยสารสกัดจากโปรตีนข้าวสาลี ผสานคุณค่าวิตามิน B5 ช่วยบำรุงให้เส้นผมนุ่มลื่น เงางาม กลิ่นอ่อนละมุน เนื้อครีมซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถช่วยคงลอนผมสวยของคุณให้อยู่ทรงยาวนานอีกด้วยนะคะซิสสส
 
ด้วยรักจากใจ
 

 Copyright 2017 · All rights reserved.