เลือกสีผมถูกโฉลก เสริมดวงชะตา

Date : 27.10.18


จะดีแค่ไหนถ้าสีผมสวยที่เราทำ มาพร้อมกับโชคลาภ!! จะเลือกทำสีผมทั้งทีต้องทำให้สวยและรวยมาก!! ไปดูกันว่าคุณเหมาะที่จะทำผมสีอะไร?

 
สาวปีชวด
เป็นผู้หญิงฉลาด มีไหวพริบ รับมือกับปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี ใช้เงินเก่ง แต่ก็มีเงินเก็บนะจ๊ะ สีผมที่จะช่วยเสริมดวงให้เธอก็คือ สีผมโทนน้ำตาล ไม่ว่าจะสีน้ำตาลทอง สีน้ำตาลอ่อน หรือสีบลอนด์ ก็ดีงาม ทั้งยังทำให้หน้าไบร้ท์ขึ้นด้วย
 
 
สาวปีฉลู
เป็นสาวอ่อนโยน ซื่อสัตย์ มีความอดทนสูง โทนสีผมที่เหมาะกับสาวปีวัวนี้ก็คือ สีโทนธรรมชาติ ไม่ว่าจะสีน้ำตาลอ่อน หรือสีน้ำตาลมะฮอกกานี ก็ดีเช่นกัน แต่ถ้าอยากปรับลุคเพิ่มความมั่นใจ จัดไปเลยจ้าสีผมโทนสีแดง แซ่บลืมลุคเก่ากันเลยทีเดียว
 
สาวปีขาล
สาวปีเสือเป็นผู้หญิงรักสนุก ชอบอิสระ ชอบพึ่งตัวเองและขี้เบื่อ เธอมักจะมองหาความแปลกใหม่ให้ชีวิตอยู่เสมอ สีผมเสริมดวงคือ สีน้ำตาลธรรมชาติ เชื่อว่าจะช่วยทำให้จิตใจอ่อนโยนลง หรือถ้าอยากเพิ่มความมั่นใจให้ลองเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลอมส้มไปเลยจ้าา
 
ปีเถาะ
สาวปีกระต่ายดูเป็นคนอ่อนหวาน แต่ก็แฝงไปด้วยความมั่นใจในตัวเองอยู่ไม่น้อย รสนิยมดี เคารพตัวเอง รักใครรักจริง ไหวพริบและสติปัญญาดี แต่ไม่ชอบให้ใครบังคับ สีผมเสริมดวงแนะนำเลยให้เป็นโทนสีธรรมชาติ อย่างน้ำตาลทุกเฉดสี จะช่วยให้จิตใจแกร่งขึ้น อาจเพิ่มมิติให้เส้นผมด้วยการทำไฮไลท์ก็เริ่ดนะ
 
สาวปีมะโรง
เป็นสาวแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ ฉลาด รักความยุติธรรม มีความเป็นผู้นำ มีเสน่ห์ เป็นคนที่มักจะประสบความสำเร็จในชีวิตเร็ว ควรทำสีผมตามธรรมชาติอย่างสีดำหรือน้ำตาล แต่ถ้าเบื่อก็ลองเปลี่ยนมาทำสีประกายม่วงดูก็เหมาะกับคุณเช่นกัน
 
สาวปีมะเส็ง
เป็นสาวใจเด็ด มุ่งมั่น ฉลาด ช่างสังเกต เรียนรู้เร็ว ไม่ชอบวุ่นวายกับใคร พอๆกับที่ไม่ชอบให้ใครเข้ามาวุ่นวายในชีวิตตน เป็นคนใจร้อน สีผมเสริมดวงอย่างสีน้ำตาลแดงออกเข้ม เชื่อว่าจะช่วยให้อารมณ์เย็นลงและลดความเครียดได้ หรือถ้าเบื่อก็ลองเป็นสีดำ หรือสีน้ำเงินเข้มก็เป็นสีที่เสริมดวงคุณเช่นกัน
 
สาวปีมะเมีย
เรียกว่าเป็นสาวนักต่อสู้อย่างแท้จริง กล้าได้กล้าเสีย มักต้องรับภาระจากคนรอบข้างอยู่เสมอ ถึงจะตามใจตัวเองไปบ้างแต่ก็ไม่ก้าวร้าว และเป็นที่รักของคนรอบข้าง ชอบเดินทางท่องเที่ยว สีผมเสริมดวงที่เชื่อว่าจะส่งผลให้การงานราบรื่น มีความก้าวหน้าคือ สีดำประกายแดง แต่ถ้าคุณคือสาวแซ่บ แนะนำให้ทำเป็นสีแดง หรือสีบลอนด์
 
สาวปีมะแม
เป็นสาวสุภาพ สุขุม ตัดสินใจทำอะไรก็เด็ดขาด เป็นคนที่มีความน่าเชื่อถือ กล้าเผชิญกับทุกปัญหา เป็นนักพูด นักเจรจาต่อรองที่ดีเยี่ยม หาเงินเก่งด้วย สีผมที่เหมาะและเชื่อว่าจะเสริมดวงคุณให้ปังได้ก็คือ สีน้ำตาลเข้มหรือน้ำตาลธรรมชาติ
 
สาวปีวอก
ลิงสาวคนนี้เป็นคนรักเพื่อน อัธยาศัยดี มีเสน่ห์ ช่างพูดช่างจำนรรจา ยิ้มเก่ง ใครอยู่ใกล้ก็มักจะตกหลุมรัก เป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ ไอเดียดี แต่ก็ใช้เงินเก่งนะ สำหรับสีผมที่เหมาะกับคุณคือ สีดำและสีน้ำตาลธรรมชาติ จะช่วยให้ลุคดูมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น
 
สาวปีระกา
เป็นคนเจ้าอุดมการณ์ ช่างคิด ช่างวางแผน มองการณ์ไกล แอบมีความก้าวร้าวในตัวเล็กๆ แต่เป็นคนที่เชื่อถือได้เสมอ รักสวยรักงาม ชอบงานศิลปะ สีผมที่เชื่อว่าจะเสริมความก้าวหน้าคือ สีดำและน้ำเงิน หรือจะเป็นทำสีน้ำตาลม่วงก็เริ่ดเช่นกัน
 
สาวปีจอ
เป็นคนปากร้ายใจดี อารมณ์ดี อ่านคนเก่ง เปิดเผยจริงใจ มักให้ความสำคัญกับคนรอบข้างเสมอ มีภาระรับผิดชอบมาก จึงใช้ชีวิตอย่างมีสติและรอบคอบเสมอ สีผมที่เข้ากับคุณมากที่สุดคือ สีน้ำตาลเข้มหรือสีน้ำตาลเขียว รวมไปถึงสีบลอนด์ สีทอง หรือโทนอ่อนก็ได้
 
สาวปีกุน
เป็นสาวอบอุ่น รักครอบครัว จริงใจ มีหัวใจของนักสู้ เข้มแข็ง รักอิสระ รักง่ายแต่ก็ขี้เบื่ออยู่นะ สีผมที่เหมาะกับคุณคือ สีดำ สีน้ำตาล และสีแดง
 
พออ่านมาถึงตรงนี้ เชื่อว่าหลายคนที่ไม่เคยคิดจะเปลี่ยนสีผมก็คงอยากปรับลุค เปลี่ยนสไตล์กันขึ้นมาเลยใช่ม๊าา การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดีๆก็มีผลนะ เพราะหากทำออกมาแล้วสีไม่ได้ตามต้องการก็อาจจะพาให้นอยด์ เสียอารมณ์ได้ "Fargerthailand เสน่ห์แห่งสีผมแฟชั่น ช่วยคุณได้ เรามีสีผมให้คุณได้เลือกทำเสริมดวงให้ปังกันมากกว่า 50เฉดสี รับรองทำออกมาแล้วได้สีเป๊ะตามชาร์ท ไม่พังแน่นอนจ้าา
 
 
 
ด้วยรักจากใจ
 

 Copyright 2017 · All rights reserved.