เทคนิคการดูแลเส้นผมหลังทำสี

Date : 03.08.18


หลายคนมักเจอปัญหาทำสีผมมาแพง สวยปัง แต่หลังจากทำมาไม่นานก็กลับพัง!!ไม่เกรงใจราคาที่ทำมาเลยค่ะซิสส วันนี้เรามีวิธีการดูแลสีและเส้นผมหลังทำสีมาฝากกัน ซึ่งก็เป็นวิธีเบสิคง่ายๆ นั่นก็คือการสระทำความสะอาดและการบำรุงเส้นผม

 
เลือกสระผมด้วย "แชมพูล็อคสีผม" เพื่อเป็นการยึดอณูสีผมให้ยึดติดกันได้ยาวนานยิ่งขึ้น อย่าง "เอฟจี คัลเลอร์ ล็อค แชมพู" แชมพูเพื่อสีผมที่ติดทนนาน ด้วย COLOR HOLD EXTRACT ช่วยเก็บล็อคอณูสีผมให้เกาะยึดกันแน่นเต็มประสิทธิภาพ เพิ่มประกายสีผมให้สดใส เงางาม มีมิติ ผสานกับ Pro Vitamin B5 ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้เส้นผมดูมีชีวิตชีวา อีกทั้งกลิ่นที่หอมละมุน เหมาะสำหรับเส้นผมหลังการทำสี และผมที่แห้งเสีย เพื่อประสิทธิผลที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับครีมนวดล็อคสีผม "เอฟจี คัลเลอร์ ล็อค คอนดิชั่นเนอร์"ก็จะยิ่งได้รับการบำรุง เพื่อผมสีสวย สุขภาพดีคูณสองไปเลยจ้าาาา
 

หรือเลือก "หมักผม" ด้วยทรีทเม้นท์สำหรับผมทำสีโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นวิธีดูแลเส้นผมที่ดีที่สุดหลังจากผ่านการทำเคมี เพราะการหมักทรีทเม้นท์จะทำให้เส้นผมได้รับการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก ทำให้ผมที่แห้งเสียกลับมามีสุขภาพดี หมักเพียงแค่สัปดาห์ละ 1 ครั้ง หากอยากเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงให้ถึงขีดสุด อาจจะเติม "เซรั่มเคราติน" ผสมให้เข้ากัน หมักทิ้งไว้ก็ช่วยฟื้นบำรุงให้เส้นผมกลับมาแข็งแรง มีน้ำหนัก เงางามอีกครั้ง  หมักเป็นประจำทุกสัปดาห์ เพียงแค่นี้คุณก็จะมีผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก สุขภาพดีแล้วคร่าาาาาาา

 

ด้วยรักจากใจ
 

 Copyright 2017 · All rights reserved.