ทรงผม เสริมดวง ตามวันเกิด

Date : 21.05.19


แม้เหตุผลหลักในการเลือกทรงผมนั้นจะมาจากความชอบ แต่จะดีกว่ามั้ย... ถ้าทรงผมที่เราทำนั้นช่วย เสริมดวง เราให้พุ่งปัง!! จะทำหยิบจับทำอะไรก็ ดูดี มีเสน่ห์ ไปซะหมด มาดูกันว่าทรงผมใดที่เหมาะกับคุณ
 
วันอาทิตย์
คนที่เกิดวันอาทิตย์นั้น เป็นคนนธาตุไฟ มีความร้อนแรงสูง ชาววันอาทิตย์หากอยากเสริมเสน่ห์ให้น่าดึงดูด ทรงผมควรมีลักษณะหยิก หรือเป็นลอน ถ้าต้องการ ทำสีผม ควรเลือกทำสีผมโทนน้ำตาล เชื่อว่าจะช่วยเสริมพลังให้กับธาตุไฟได้มากยิ่งขึ้น
 
credit image: Pinterest
 
 
วันจันทร์
ลักษณะของคนเกิดวันจันทร์ ถือได้ว่าเป็นคนธาตุดิน ทรงผมที่จะช่วยเสริมดวงคุณให้พุ่งปัง ควรเป็นผมที่มีความยาวระดับต้นคอ ไม่สั้นและยาวจนเกินไป ส่วนทรงผมนั้นเลือกทรงที่คุณชอบ หรือเหมาะกับรูปหน้าคุณได้เลย และถ้าต้องการทำสีผม ควรเลือกเป็นโทนสีเข้ม แต่หากจะให้ดี ควรเป็นสีผมธรรมชาติของคุณจะเวิร์คสุด เชื่อว่าจะช่วยเสริมพลังให้กับธาตุได้ดี
 
credit image: Pinterest
 
 
 
วันอังคาร
คนที่เกิดวันนี้เป็นคนธาตุลม ทรงผมที่เหมาะสำหรับคุณคือ ผมสั้น ไม่ควรทำผมเรียบตรงจนเกินไป หรือแม้แต่การเกล้ามวยผมก็ไม่เป็นการเสริมธาตุ ส่วนการทำสีผมนั้น ควรเลือกทำสีโทนสว่าง อย่างสีน้ำตาลทอง หรือสีน้ำตาลอ่อนจะดี
 
credit image: Pinterest
 
 
 
วันพุธ
ทรงผมที่เหมาะสำหรับคนที่เกิดวันนี้ ค่อนข้างที่จะมีทางเลือกมากกว่าคนเกิดวันอื่นๆ เพราะเป็นชาวธาตุน้ำ การไว้ผมทรงปัดข้าง จะซ้ายก็ดี ขวาก็ได้จะช่วยเสริมดวงชะตาที่ดีได้มากกว่าการเสยขึ้น หรือแสกกลาง ชาววันพุธต้องคอยทำให้ผมมีความชุ่มชื้นอยู่เสมอ และหากเสริมความหยิกลอนให้ทรงผมได้ก็จะยิ่งดี
 
credit image: Pinterest
 
 
 
วันพฤหัสบดี
คนที่เกิดวันนี้เป็นคนธาตุดิน ทรงผมที่เหมาะก็คือการไว้ทรงเปิดหน้า หรือเกล้ามวยผมก็ดี ถือเป็นการเปิดโหงวเฮ้ง แต่หากใครที่มีผมหยิก ฟู ควรทำให้ผมตรงจะดีกว่า อาจจะทำการยืดหรือหนีบก็ได้ ส่วนสีผมที่เหมาะกับคุณคือ สีผมโทนสีเข้ม
 
credit image: Pinterest
 
 
วันศุกร์
คนเกิดวันศุกร์เป็นคนธาตุน้ำ ทรงผมที่เหมาะควรมีลักษณะเป็นลอน หรือผมแบบหยักศก จะช่วยเสริมเสน่ห์ให้น่าดึงดูด ดวงปัง จะทำอะไรก็มักจะดวงขึ้นเสมอ ส่วนการทำสีผม ควรเลือกทำสีที่อยู่ในหมวดของสีโทนเย็น
 
credit image: Pinterest
 
 
วันเสาร์
จะมีธาตุของไฟที่ร้อนแรง ทรงผมที่เหมาะและเชื่อว่าจะช่วยเสริมเสน่ห์ ควรเป็นทรงหยักศก หรือชี้ฟู ดูเซอร์ๆ ก็ได้ แต่ไม่ควรไว้ผมยาวเกินบ่า สำหรับสีผมที่เหมาะ ควรเป็นสีโทนแดงเป็นหลัก
 
credit image: Pinterest
 
ไม่เชื่อ แต่ก็ลบหลู่ไม่ได้นะจ๊ะ ลองดูไม่เสียหาย เพราะนอกจากจะได้ลุคสวยสะดุดใจแล้ว ยังช่วยเสริมโชคลาภ วาสนา นำพาดวงปังๆมาให้อีก เพียงแค่กล้าที่จะปรับก็อาจเปลี่ยนชีวิตคุณได้นะจ๊ะ
 
 
 
ด้วยรักจากใจ
 

 Copyright 2017 · All rights reserved.