สีผมที่เหมาะกับสาวผิวสีน้ำผึ้ง

Date : 06.12.18


 
สาวผิวคล้ำหรือผิวสีแทน
หลายคนแอบน้อยใจว่าจะแต่งตัวหรือทำสีผมอะไรก็ไม่สวยเหมือนสาวผิวขาว มาวันนี้หยุดความคิดเหล่านี้ไปได้เลยจ้ะ เพราะเราจะบอกว่าคุณ...โชคดีมาก! เพราะสาวผิวสีแทนนั้นเวลาแต่งหน้าหรือทำสีผมออกมาแล้ว ดูมีเสน่ห์กว่าสาวผิวขาวบางคนซะอีก มาดูกันว่าสาวผิวมีเสน่ห์อย่างคุณ ควรจะย้อมสีอะไรดี 
 
สาวผิวคล้ำ ผิวแทน หรือผิวสีน้ำผึ้ง เป็นโทนสีผิวที่มีเสน่ห์และมีความเซ็กซี่อยู่ในตัว การรู้จักเลือกสีผมให้เข้ากับโทนสีผิว จะยิ่งทำให้คุณดูโดดเด่น สะดุดตา น่ามองยิ่งขึ้นไปอีก ไปดูกันว่าสีผมใดที่เหมาะกับคนผิวสีอย่างคุณ เริ่มจาก....
 
โทนสีน้ำตาล
สีน้ำตาลเป็นโทนสีผมที่เหมาะมากสำหรับสาวผิวสีแทน ทำออกมาแล้วเรียกว่ารอดทุกราย เป็นสีที่ดูเป็นธรรมชาติ ทำให้ใบหน้าคุณดูสว่างขึ้นแล้ว ยังทำให้ดูละมุนขึ้นด้วย
 
 
สีน้ำตาลเอสเปรสโซ่
นอกจากจะได้สีผมสวยแล้ว ยังได้ลุคสาวลึกลับน่าค้นหา แอบเซ็กซี่เบาๆ
 
สีน้ำตาลช็อคโกแลต
เป็นสียอดนิยมตลอดกาล ทำเมื่อไหร่ก็ปัง เป็นสีที่ทำแล้วเส้นผมดูสุขภาพดี มีความเป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุกสีผิว
 
สีน้ำตาลคาปูชิโน่
ลองนึกถึงกาแฟใส่นมดูจ้ะ สีน้ำตาลละมุน สวยแบบซอฟต์ๆ นอกจากจะช่วยให้หน้าดูสว่าง ขึ้นแล้ว ยังได้ลุคเป็นสาวหวานขึ้นด้วย
 
สีน้ำตาลทอง
อีกหนึ่งโทนสีที่เหมาะมากสำหรับสาวผิวสีน้ำผึ้ง เป็นเฉดสีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น แอบหวานเล็กๆ แฝงความเซ็กซี่เบาๆ ช่วยปรับใบหน้าให้ดูสว่างขึ้น แต่งหน้าก็ง่ายด้วย
 
สีน้ำตาลมะฮอกกานี
จะเป็นสีน้ำตาลอมแดงและม่วง ยิ่งได้สะท้อนแสงแดด หรือแสงไฟจะยิ่งเห็นสีแดงและม่วงชัดขึ้น ได้ประกายสวยไปอีกแบบจ้ะ
 
 
 
 
 
 
 
โทนสีเทา
สำหรับมือใหม่หัดทำสี อาจจะยังไม่กล้าทำ แต่บอกเลยว่าโทนผมสีเทานี้เข้าได้ดีกับสาวๆ ผิวสองสีมาก นอกจากจะได้สีผมที่สวยโดดเด่น มีเอกลักษณ์แล้ว ยังช่วยขับผิวให้ดูผ่องใสมากขึ้นด้วย
 
 
 
สีส้มพาสเทลอมชมพู
เป็นอีกหนึ่งโทนสีผมที่สามารถปรับลุคสาวห้าว เป็นสาวสวยหวานได้ ทำแล้วผิวไม่หมอง แถมยังดูเด่นสะดุดตอีกด้วยนะคะคู๊ณณณ
 
 
 
เป็นอย่างไรกันบ้างคะ คงได้ไอเดียในการปรับลุค เปลี่ยนสไตล์กันไปเพียบเลยใช่ม๊าา และอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะมองข้ามไม่ได้ หลังจากทำสีผมสวยมาแล้วนั่นก็คือ การดูแลบำรุงรักษาเส้นผมหลังทำสี ให้สีผมคงสวยได้นาน และเพื่อสุขภาพผมที่ดี ไม่ว่าจะเป็นแชมพูที่ใช้ หรือทรีทเม้นท์สำหรับบำรุง ควรเลือกให้เหมาะกับประเภทของเส้นผมนะจ๊ะ
 
 
 
ด้วยรักจากใจ
 
 
 Copyright 2017 · All rights reserved.