เทรนด์สีผม 2020 ขับผิวใส หน้าไบร้ท์ สวยสะกดทุกสายตา!!

Date : 28.10.19


 
ใครมีแพลนจะเปลี่ยนลุค ทำสีผมใหม่ให้ผิวใส หน้าไบร้ท รับปีใหม่!! มาส่องไอเดียเทรนด์สีผม 2020 กัน!! สำหรับเทรนด์สีผมมาแรงในปี 2020นี้ บอกเลยว่ามีให้เลือกกันหลายโทนหลากเฉดสี ซึ่งคุณสามารถเลือกเฉดสีที่เหมาะกับสีผิว หรือเลือกให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณกันได้เลย และสีผมที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ ล้วนเป็นโทนสีที่จะช่วยขับผิว ทำให้ผิวคุณไบร้ทขึ้นอีกด้วย ชอบโทนไหน เดินเข้าร้านแบบสวยๆ โชว์รูปให้ช่างดูกันได้เลยทีเดียวค่ะ
 
 
Brown Shade
ถ้าพูดถึงโทนสีผมที่เข้ากับคาแร็คเตอร์ของสาวเอเชียแล้วละก็ บอกเลยว่า "สีน้ำตาล" นี่ละใช่เลย!! ซึ่งสีน้ำตาลนี้ก็มีหลายเฉดให้คุณได้เลือกทำกันแบบไม่ซ้ำ เป็นโทนสีที่ไม่ว่าซีซั่นไหนก็ทำได้ไม่มีเอ้าท์ อย่างสีที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ ด้วยสูตรเฉพาะของแบรนด์ที่ทำให้สีน้ำตาลธรรมดา มีความโดดเด่นเป็นพิเศษ และไม่ว่าคุณจะฟอกปรับสีผมหรือไม่ก็ตาม ผลลัพธ์ที่ออกมาก็สวยเริ่ดไม่แพ้กัน
 
 
 
 
 
ส่วนสาวคนใดที่อยากได้ลุคซ่าส์เล็กๆ แอบเซ็กซี่เบาๆ ต้องยอมใจให้สีผม 3 เฉดนี้!! สีน้ำตาลอมม่วงเล็กๆ หรือจะเป็นสีน้ำตาลออกแดงหน่อยๆ แบบนี้เลย เหมาะกับทั้งสาวผิวขาวและสาวผิวสีน้ำผึ้ง เพราะนอกจากจะช่วยขับผิวให้หน้าคุณดูไบร้ท์ขึ้นแล้ว ยังให้ลุคสาวเซ็กซี่ มองดูน่าค้นหาอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสีที่เปลี่ยนสาวธรรมดา ให้สวยร้อนแรงขึ้นมาได้ในทันที เพียงแค่เปลี่ยนสีผม!!
 
 
 
 
 
Dark Shade
หลายคนเข้าใจว่าทำผมสีเข้มแล้วหน้าจะดูแก่บ้าง หน้าดุบ้าง แต่จะบอกว่าไม่เสมอไปนะคะซิส... อย่างสีที่เราแนะนำกันในวันนี้ เป็นสีผมโทนเข้มที่เหลือบความหม่นเบาๆ ซึ่งก็มีทั้งหม่นเทา และหม่นน้ำเงิน เรียกได้ว่าเป็นโทนสีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ลองได้ทำรับรองว่าโดดเด่น สะดุดตา จนคนรอบข้างต้องสะกิดถามสูตรแน่นอน!!
 
 
 
 
 
 
และด้วยสูตรพิเศษที่ทางแบรนด์ได้คิดค้นและคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี ทำให้แต่ละสีที่คุณต้องการนั้น สามารถทำได้ง่ายๆ โดยที่่ไม่ต้องผสมสีหลายกล่องให้ยุ่งยาก เรียกได้ว่ากล่องเดียวจบ!! และที่สำคัญ!! คุณไม่จำเป็นต้องฟอกสีผม เพื่อยกระดับความสว่างของพื้นผมแต่อย่างใด เพราะไม่ว่าคุณจะฟอกสีผม หรือไม่ฟอกสีผม ผลลัพธ์ที่ออกมาก็สวยเริ่ดโดนใจทั้งคนทำ และคนมองแน่นอนค่ะ
 
Farger Hair Care Expert Color Cream
ครีมเปลี่ยนสีผม ฟาร์เกอร์ แฮร์ แคร์ เอ็กซ์เปิร์ต คัลเลอร์ ครีม
ครีมเปลี่ยนสีผมเฉดสีใหม่ล่าสุด!!ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่มีใจรักในการทำสีผมแฟชั่น แต่ไม่อยากให้ผมเสียจากการฟอกสีผม ด้วยความพิเศษของครีมเปลี่ยนสีผมแฟชั่น 12เฉดใหม่ของ Farger นี้ คุณไม่จำเป็นต้องฟอกสีผม ก็สามารถลงสีที่ต้องการได้บนพื้นสีผมธรรมชาติ มาดูกันว่า 12 เฉดสีใหม่ล่าสุดนี้มีสีใดกันบ้าง
 
 
เพราะเรื่องของเสน่ห์เป็นสิ่งที่ลอกเลียนแบบกันไม่ได้ เพียงแค่คุณเลือกเปลี่ยนสีผมให้ถูกโฉลก ก็เป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองได้แล้ว ดังจิตกรใช้อารมณ์ผสมสี สร้างงานศิลปะออกมาได้งดงามฉันท์ใด "ฟาร์เกอร์ไทยแลนด์" ก็สร้างเสน่ห์แห่งแฟชั่นสีผม ให้โดดเด่น มีเอกลักษณ์ได้งดงามฉันท์นั้น เราพร้อมที่จะเปลี่ยนลุคให้คุณเป็นคนใหม่ในร่างเดิม เพิ่มเติมคือเสน่ห์ที่จะทำให้คนรอบข้างหลงใหลในลุคใหม่ของคุณ!! "ฟาร์เกอร์" ครีมเปลี่ยนสีผมที่ครองใจช่างผมมืออาชีพทั่วประเทศ
 
 
ด้วยรักจากใจ
 Copyright 2017 · All rights reserved.