สีผมเสริมดวงตามวันเกิด

Date : 29.10.19


 
การเปลี่ยนสีผมเพื่อปรับลุคตัวเองให้ดูสวยขึ้นว่าดีแล้ว แต่จะดียิ่งกว่าหากความสวยนั้นมาพร้อมกับดวงปังๆ ของเรา!! ไปดูกันสีผมเสริมดวงตามวันเกิด
 
คนเกิดวันจันทร์
ลักษณะนิสัยของคนเกิดวันจันทร์ ด้วยบุคลิกที่เป็นคนเจ้าเสน่ห์ จนทำให้มักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคนเจ้าชู้ ทั้งๆที่ความจริงมันไม่ใช่ คนวันจันทร์เป็นคนโรแมนติกนะ แต่ขี้ประชดสุดๆ มีโลกส่วนตัวสูง โกรธยาก แต่อย่าให้ได้โมโหเชียว เพราะจะจำฝังใจเลย และจะแค้นฝังหุ่นมาก หากรู้สึกว่ากำลังโดนทรยศ หักหลัง เวลาเศร้าก็มักจะไม่ค่อยแสดงออกให้ใครเห็นหรอก จะแอบเศร้าคนเดียวเงียบๆ มักทำตลกกลบเกลื่อนความเศร้าในใจ
สเป็คคนรักของคนเกิดวันนี้ต้องเป็นผู้ฟังที่ดี เอาใจเก่ง และถ้าอารมณ์ดีด้วยละก็จะได้ใจคนเกิดวันจันทร์ไปแบบเต็มๆ
สีผมเสริมดวงชะตาคนเกิดวันจันทร์คือ สีดำธรรมชาติ สีน้ำตาลเข้ม หรือสีโทนเข้มๆ ได้หมดค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสี แอช อิงกี้ แบล็ค/ มิดไนท์ บลู/ อีฟนิ่ง แชโดว์/ เมทัล เกรย์ หรือสี แอมเบอร์ เอมเมอรัลด์ ก็สวยหรู สะกดสายตาได้เช่นกันค่ะ
 
 
คนเกิดวันอังคาร
ลักษณะนิสัยของคนเกิดวันอังคาร เป็นคนที่ชอบความท้าทาย รักอิสระ อย่าได้คิดตีกรอบให้คนวันนี้อยู่เด็ดขาด เพราะเขาพร้อมที่จะแหกกรอบตลอดเวลา เป็นคนแกร่ง ไม่เคยร้องไห้ให้ใครเห็นบ่อยนัก เว้นเสียแต่คนเหล่านั้นคือคนที่เขาไว้ใจ คนวันอังคารดูเหมือนจะเป็นคนชิวๆ แต่ก็แอบเก็บรายละเอียดของคนรอบข้างอยู่เงียบๆนะ มักมองโลกในแง่ดี แต่ถ้าอคติกับใครแล้วละก็ ยากที่จะกู้คืนความรู้สึกดีๆ เป็นคนร่าเริง ใจดี แต่เวลาเย็นชาก็เยือกเย็นจนน่ากลัว แอบมีโลกส่วนตัวสูงอยู่บ้างในบางที และด้วยบุคลิกที่ดูเข้มแข็งและเชื่อมั่นในตัวเองเอามากๆ เลยทำให้คนที่เกิดวันนี้ดูเป็นคนหัวร้อน ไม่ค่อยยอมคน 
สเป็คคนที่ตอบโจทย์หัวใจได้ลงตัวสุดๆ ต้องเป็นคนใจเย็น ไม่ทำตัวเว่อร์วัง เพ้อฝันไร้สาระ
ส่วนสีผมเสริมดวงชะตาของคนเกิดวันอังคารคือ สีโทนแดง สีน้ำตาล หรือสีบลอนด์ ไม่ว่าจะเป็นสี มัลเบอร์รี่ บลัช/ เบิร์นท คอปเปอร์/ แซนด์ บลอนด์/ แบมบี้ บราวน์ หรือ เชสท์นัท บราวน์ ก็สวยเริ่ดทุกเฉดสีเลยค่ะ
 
 
คนเกิดวันพุธ
ลักษณะนิสัยของคนเกิดวันพุธ เป็นคนเปิดเผย ตรงไปตรงมา ถึงจะพูดจาไม่ค่อยเกรงใจใคร แต่ก็เป็นคนจริงใจ และใจดีนะ ดูเป็นคนไม่คิดอะไร แต่ความจริงคิดเยอะมาก เก็บความรู้สึกเก่ง ไม่ชอบการถูกตีกรอบ โกรธง่ายแต่ก็หายเร็ว เป็นคนที่มีทักษะการเข้าสังคมได้ดี ปรับตัวเก่ง ช่างสังเกต 
ในเชิงความรักคนเกิดวันนี้ช่างเลือก ถึงจะถูกใจง่ายแต่ใช่ว่าจะรักใครง่ายๆ แต่หากได้รักไปแล้วก็จะทุ่มเทแบบหมดหน้าตัก
สีผมเสริมดวงของคนที่เกิดวันนี้ บอกเลยว่าสามารถทำได้ทุกสีเลยจ้า ไม่ว่าจะสีโทนอ่อน โทนเข้ม สีแฟชั่นจ๋าขนาดไหนก็จัดไปตามสะดวกกันเลย แต่หากใครยังนึกไม่ออก ลองเลือกเป็นสี มัลเบอร์รี่ บลัช/ แบมบี้ บราวน์/ แซนด์ บลอนด์/ เชสท์นัท บราวน์/ เบิร์นท คอปเปอร์/ แกรนิต บราวน์ หรือจะเป็น ไลแลค แชมเปญ ก็สวยหรู ดูแพง มีรสนิยดีสุดๆไปเลยค่าาา
 
 
คนเกิดวันพฤหัสบดี
ลักษณะนิสัยของคนเกิดวันพฤหัสบดี ภายนอกอาจดูเข้มแข็ง แต่ภายในนั่นอ่อนไหวนะ รักอิสระ เก็บอารมณ์ไม่ค่อยเก่ง ไม่ชอบให้ใครออกคำสั่ง ชอบคิดเล็กคิดน้อย เป็นคนอารมณ์ดีที่ขี้น้อยใจ แต่ถ้าโกรธใครขึ้นมาก็เรียกได้ว่าเกลียดยันเงาเช่นกัน เป็นคนชอบคนง่าย แต่รักแฟนคนเดียว หากสนใจหรืออยากรู้อะไรแล้ว จะมุ่งมั่นจริงจังในการศึกษาให้รู้ลึกถึงแก่นเลยทีเดียว 
ด้านความรัก ชอบคนที่ทัดเทียมหรือดีกว่า ทั้งทางด้านความรู้และไลฟ์สไตล์ ไม่ชอบคนที่ด้อยกว่า
สีผมเสริมดวงของคนที่เกิดวันนี้ สามารถทำได้ทุกสี แต่จะเหมาะที่สุดหากเป็นโทนสีเข้ม  อย่างสีดำ สีน้่ำตาลเข้ม หรือถ้าเป็นโทนสีแฟชั่นก็อย่างสี อีฟนิ่ง แชโดว์/ เมทัล เกรย์/ มิดไนท์ บลู/ แอช อิงกี้ แบล็ค หรือจะเป็นสี แอมเบอร์ เอมเมอรัลด์ ก็สวยตะลึงไม่แพ้กันค่ะ
 
 
คนเกิดวันศุกร์
ลักษณะนิสัยของคนเกิดวันศุกร์ ชอบสร้างกำแพงให้ตัวเอง ที่เห็นว่าหยิ่งความจริงเป็นคนง่ายๆ ยิ้มแย้มแจ่มใสได้ในทุกสถานการณ์ ถึงแม้ภายในใจจะทุกข์อยู่ก็ตาม เก็บความรู้สึกเก่ง ผู้ใหญ่มักให้ความเอ็นดู ด้วยความที่เป็นคนอ่อนหวาน พูดจาน่าฟัง ไหวพริบเรื่องรู้เท่าทันคน ก็ไม่เป็นรองใคร 
ด้านความรักเรื่องภาพลักษณ์ต้องมาก่อน คนทีจะมาจีบต้องมีรสนิยมดี และยิ่งถ้าเข้าสังคมเก่งด้วยละก็ถูกใจชาววันศุกร์เป็นที่สุด
สีผมเสริมดวงของคนที่เกิดวันนี้ สามารถทำได้แทบทุกเฉด ยกเว้นสีแดง ไม่ว่าจะเป็นสี แบมบี้ บราวน์/ เชสท์นัท บราวน์/ แกรนิต บราวน์ / ไลแลค แชมเปญ/ แซนด์ บลอนด์/ อีฟนิ่ง แชโดว์/ เมทัล เกรย์/ มิดไนท์ บลู หรือจะเป็นสี แอช อิงกี้ แบล็ค ก็เพิ่มเสน่ห์ดึงดูดคนรอบข้างได้ไม่ยากค่ะ
 
 
 
คนเกิดวันเสาร์
ลักษณะนิสัยของคนเกิดวันเสาร์ เป็นคนมีเสน่ห์ ตรงไปตรงมา เฟรนด์ลี่ เป็นคนที่มีหัวใจนักสู้อยู่เต็มเปี่ยม มั่นคงจริงจัง หากมีงานไหนที่ต้องการคนที่มีความรับผิดชอบสูง ต้องยกให้คนที่เกิดวันนี้เลย รับรองไม่ผิดหวัง
ในเชิงความรัก คนเกิดวันนี้ ด้วยความที่เป็นคนแข็งนอกอ่อนใน ดังนั้นคนที่จะมาแชร์หัวใจต้องเป็นคนโรแมนติก เอาใจเก่งถึงจะคบกันได้นานค่ะ
สีผมเสริมดวงของคนที่เกิดวันนี้ ที่ดีควรเป็นสีผมโทนแดง ไม่ว่าจะเป็นสี มัลเบอร์รี่ บลัช หรือ สีเบิร์นท คอปเปอร์ ก็สวยหรู ดูน่าค้นหา
 
 
คนเกิดวันอาทิตย์
ลักษณะนิสัยของคนเกิดวันอาทิตย์ เป็นคนที่ชอบความท้าทายชอบ ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่รวมถึงเรื่องการงานก็เช่นกัน เป็นคนตรงไปตรงมา โกรธง่ายหายเร็ว ชอบง่ายแต่รักยาก แต่ถ้าลองได้รักแล้ว มักไม่ค่อยเผื่อใจ เลยทำให้เวลาอกหักจะเจ็บนาน เก็บความรู้สึกเก่ง เป็นคนรักพวกพ้องมาก
คนที่จะมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคนที่เกิดในวันนี้ ต้องอ่านใจคนเป็น เพราะคนเกิดวันนี้เป็นคนขี้งอน และเก็บอาการด้วยความเงียบ ต้องเข้าใจอารมณ์ถึงจะได้ใจ และสำคัญต้องเป็นคนที่เข้ากับเพื่อนฝูงได้ ถึงจะชนะใจ
สีผมเสริมดวงของคนที่เกิดวันนี้คือ สีน้ำตาล หรือสีโทนแดง อย่างสีแบมบี้ บราวน์/ เชสท์นัท บราวน์ หรือแซนด์ บลอนด์ ก็สวยหรู ดูดีมีรสนิยมแบบหาตัวจับยากเลยค่ะ
 
นอกจากจะได้เปลี่ยนลุคให้ดูเก๋กู๊ด มีเสน่ห์ดึงดูดสายตาขึ้นแล้ว การเเลือกเปลี่ยนสีผมที่ถูกโฉลกกับวันเกิด ยังช่วยเสริมดวงของเราให้ปังขึ้นได้อีกด้วยแบบนี้จะรออะไรกันค่ะซิสส... มา keep look ตัวเองให้เป็นคนใหม่ในร่างเดิมแบบสวยครบสูตรกัน!!
 
 
 
ด้วยรักจากใจ
 
 Copyright 2017 · All rights reserved.