ไอเดียเลือกของขวัญให้แม่

Date : 07.08.19


 
พิเศษและพิถีพิถันกว่าการเลือกของขวัญให้หวานใจ ก็คือการเลือกของถูกใจให้คนพิเศษอย่างแม่เรานี่ล่ะ!! การให้ความสำคัญกับบุพการีเป็นสิ่งที่ลูกทุกคนควรทำอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะวันพิเศษอย่างวันแม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ใครที่ยังนึกไม่ออกว่าจะซื้อของขวัญอะไรมาให้คุณแม่สุดที่รัก  วันนี้เรามีไอเดียในการเลือกของขวัญให้ถูกใจคุณแม่ มาฝากกัน
 
 
ต้นมะลิ
ดอกมะลิ ถือเป็นสัญลักษณ์ของวันแม่แห่งชาติ ใครๆ จึงมักมอบดอกมะลิหอมๆ ให้กับแม่ แต่การจะซื้อเป็นช่อ หรือพวงมาลัยมะลิ มันดูธรรมดาไป ใครๆ เขาก็ทำกัน เราจึงขอแนะให้เป็นต้นมะลิไปเลยจ้าา ถือเป็นการทำให้คุณแม่เพลินกับการดูแลต้นมะลิที่เราให้ รดน้ำ พรวนดินทุกวัน ทำให้ท่านได้มีอะไรทำ ไม่เบื่อ แถมได้ออกกำลังกายไปในตัวอีกตัว สุขภาพกายก็ดี สุขภาพใจก็แฮปปี้ ดี๊ดีจะตายไปค่าาา
 
 
การ์ดอวยพร
การ์ดอวยพร งาน DIY เก๋ๆ ฝีมือเราเอง บวกกับข้อความซึ้งๆ ที่อยากจะบอกท่าน ใครที่ไม่เขินที่จะบอกรักท่าน ก็ให้ตัวอักษรบอกแทนไปเลย งานนี้มีน้ำตารืนทั้งคุณลูก และคุณแม่แน่นอนค่าา
 
 
โปรแกรมตรวจสุขภาพ
รักใครให้ดูแล โรคภัยไข้เจ็บสมัยนี้มักเกิดขึ้นโดยที่เราไม่รู้ตัวเสมอ การซื้อโปรแกรมตรวจสุขภาพมอบให้กับคุณแม่ เป็นการสื่อถึงความห่วงใยที่มีให้ท่านได้ดีโดยที่คุณไม่ต้องพูดอะไรให้มากความเลย
 
 
เครื่องประดับ 
หากคุณแม่ของใครเป็นสายหวาน เป็นคุณแม่บ้านคอยดูแลทุกคนในครอบครัว ก็ลองหาเครื่องประดับสวยๆ ให้ท่านสักชิ้น ไม่ว่าจะเป็น แหวน สร้อย ต่างหู หรือเข็มกลัด ท่านก็ยิ้มรับด้วยความปลื้มปริ่มทั้งนั้นละคร่าาา
 
 
รองเท้า/กระเป๋า
สำหรับคุณแม่สายแฟชั่น เราขอแนะให้คุณลองมองหากระเป๋าสะพายเก๋ๆ หรือรองเท้าสักคู่ ก็ดูจะเข้ากันดีนะคะ แต่ขอแนะว่าให้พาท่านไปเลือกเองเลยจะดีกว่า เพราะหากซื้อมาเซอร์ไพร้ซ์แล้วท่านใส่ไม่ได้ หรือไม่ปลื้มแบบที่เราเลือกให้ขึ้นมา จะกลายเป็นเราที่เซอร์ไพร้ซ์ซะเอง ก็เป็นได้
 
 
ดินเนอร์นอกบ้าน
แม้จะเคยพาท่านไปทานอยู่บ่อยๆแล้วก็เถอะ แต่เมื่อเป็นโอกาสพิเศษทั้งที ก็จัดมือพิเศษให้ท่านซะหน่อย อย่างล่องเรือทานอาหารอร่อย ชมแสงไฟ หรือจะเลือกร้านริมแม่น้ำบรรยากาศดี ก็ทำให้ท่านปลื้มใจได้เช่นกันคร่าาา
 
ทริปต่างจังหวัด
ถือโอกาสวันหยุดยาวแบบนี้ ยกกันไปทั้งครัวเลยจ้าา พาท่านไปเที่ยวตามสถานที่สวยๆ บรรยากาศสดชื่น นอกจากจะช่วยเติมความอบอุ่นในครอบครัวแล้ว ทุกคนยังได้พักผ่อน ชาร์ตพลังไปในตัวอีกด้วย
 
 
อาหารเสริมบำรุงร่างกาย 
จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบให้ไปเลยจ้า ทั้งวิตามิน อาหารเสริมเพื่อสุขภาพสารพัดสิ่ง เตรียมไว้ให้ท่านได้ทาน ซึ่งข้อนี้คุณต้องมีศึกษาข้อมูลนิดนึงนะคะว่าอาหารเสริมประเภทไหนที่เหมาะกับคุณแม่ของคุณ เพราะไม่ใช่อาหารเสริมทุกประเภท จะเหมาะกับคนทุกคนนะ
 
 
เงิน
ข้อนี้เป็นสิ่งที่นิยมกันมาก ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายและสะดวกมากก็จริง แต่ขอแนะว่าคุณควรนำไปให้ด้วยตัวเอง ให้ถึงมือท่าน ได้เจอหน้าท่าน ได้กอดท่าน แบบนี้คุณแม่จะปลื้มมากกว่าการที่คุณโอนยอดเงินเข้าบัญชีท่านแน่นอนค่าาา
 
 
ข้อไหนตรงใจใครก็จัดกันไปตามสะดวกเลยจ้าา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงแค่ของนอกกาย การคอยดูแลและเอาในใส่ท่านด้วยความห่วงใย ต่างหากที่ท่านต้องการอย่างแท้จริง อย่าลืมหาเวลาให้คนที่เรารักบ้างนะคะ
 
 
 
ด้วยรักจากใจ
 

 Copyright 2017 · All rights reserved.