ส่องแฟชั่นสีผมมาแรง 2019

Date : 06.02.19


 
ขอบอกเลยว่าเป็นความโชคดีของสาวบ้านเราที่ส่วนมากจะมีสีผมโทนนี้อยู่แล้ว นั่นก็คือโทนสีผมน้ำตาลอ่อน ซึ่งเทรนด์สีผมนี้มีชื่อเรียกน่ารักๆว่า "Bambi Brown" ซึ่งเป็นโทนสีน้ำตาลที่แอบมีความหม่นค่อนไปทางสีบลอนด์หน่อยๆแบบขนกวางเป็นโทนสีที่เหมาะกับสาวที่อยากได้ลุคหวานแลดูเหมือนแม่กวางสาวน่าทะนุถนอม เรามาดูกันดีกว่าคุณจะเลือกเล่นโทนสีผมน้ำตาลนี้ได้อย่างไรบ้าง
 
สีน้ำตาล
เริ่มที่เบสิคกันก่อนเลยนั่นก็คือ สีน้ำตาล แบบไม่ต้องปรุงแต่งหรือผสมสีใดๆเป็นสีที่เหมาะกับทุกสีผิว ไม่ว่าคุณจะมีผิวขาว ผิวเหลือง หรือผิวแทน ก็ทำได้แบบไม่ต้องกังวลเลย ทั้งยังเป็นสีผมที่สุภาพด้วย ใครที่ชอบความเรียบง่าย แต่แฝงความเรียบหรูดูแพง เอาไว้ แนะนำเลยค่ะ
 
 
สีบลอนด์ช็อคโกแลต
เป็นสีที่ค่อนข้างจะใกล้เคียงกับสีน้ำตาลแต่สว่างกว่า สีนี้จะเหมาะมากกับสาวผิวสีน้ำผึ้ง เป็นสีที่มองแล้วให้ความรู้สึกอบอุ่นๆเป็นสีผมที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ใบหน้าคุณน่ามองยิ่งขึ้น
 
สีน้ำตาลเทาหม่น
เป็นสีล่ามาแรงในซีซั่นนี้เลยก็ว่าได้ ด้วยสีเทาที่เป็นสีฮิตมาตลอดมาผสานเข้ากับสีน้ำตาล เมื่อทำออกมาแล้วจะได้สีน้ำตาลหม่นนิดๆ แต่ดูชิคมากกกกบอกเลย!! หากใครอยากปรับลุคตัวเองให้เพื่อนว้าว!! บอกเลยว่านี่คือตัวเลือกที่คุณไม่ควรมองข้าม
 
สีน้ำตาลทอง
จัดว่าเป็นโทนสีน้ำตาลสว่าง เหมาะสำหรับสาวสายฝอที่ชอบความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร เป็นโทนสีที่คุณแทบไม่ต้องเซตทรงใดๆเลยก็ เพราะแค่ทำผมยุ่งนิดๆก็สวยน่ามองแล้วค่ะ
 
สีโรสบราวน์
เป็นสีชมพูอมแดงปนน้ำตาลเบาๆจัดอยู่ในกลุ่มสีเบจอ่อนๆเป็นสีที่ไม่แรงมาก เป็นสีที่โดดเด่นสะดุดตา มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสามารถบอกคาแร็คเตอร์ของคนทำได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว
 
สีน้ำตาลม่วง
เป็นอีกหนึ่งสีที่มาแรงไม่แพ้สีอื่นๆเป็นสีน้ำตาลเข้มอมม่วงสาวคนใดอยากให้ลุคที่ดูคลูๆและอยากสร้างคาแร็คเตอร์ของตัวเองในแบบที่ไม่ซ้ำใคร จัดไปเลยจ้า และนอกจากจะได้สีผมสวยสะดุดตาแล้ว สีผมน้ำตาลม่วงนี้ ยังช่วยขับผิวของคุณให้ดูไบร้ท์ขึ้นอีกด้วยนะจ๊ะ
 
 
สีผมโทนไหนที่ใช่ตรงใจคุณก็จัดกันไปตามไลฟ์สไตล์เลยค่ะแต่หากใครยังตัดสินใจไม่ได้บังเอิญชอบไปหมดทุกโทนทุกสีอยากมีที่ปรึกษา คลิกมา!!ปรึกษากับทีมงานของเราได้ค่ะทีมอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญของเรายินดีให้คำแนะนำแบบเป็นกันเองหรือใครอยากเลือกโทนสีก่อนการตัดสินใจ "ฟาร์เกอร์" เราก็มีครีม เปลี่ยน สี ผม/ ยาย้อมสีผมโทนสีธรรมชาติให้เลือกถึง10เฉดสี และสีแฟชั่นอื่นๆอีก รวมกว่า 50 เฉดสี ที่ทำออกมาแล้วได้สีตามชาร์ท.... เป๊ะ!!! 
 
 
 
ด้วยรักจากใจ
 
 

 Copyright 2017 · All rights reserved.