BLOG

F a r g e r Thailand เสน่ห์แห่งสีผมแฟชั่น
ปัญหารังแคกวนใจ...ทำไงดี?!


ปัญหารังแค จัดเป็นปัญหาที่ทำให้หลายคนสูญเสียความมั่นใจได้มาก แต่ รังแค ป้องกันได้ หากเรารู้สาเหตุของการเกิดREAD MORE

ยืดโคนดัดปลายให้ลอนสวยเด้ง!! By อ.บี-ฟาร์เกอร์


เทรนด์ความงามในปี 2019นี้ สาวๆส่วนมากจะเน้นที่สวยแบบธรรมชาติมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าแบบเผยผิวบางๆ แต่งเหมือนไม่แต่ง ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ แม้แต่ทรงผมก็เช่นกันREAD MORE

ย้อมสีผมให้เข้ากับสีผิว


"ย้อมสีผมผิด ชีวิตเปลี่ยน!!" จะย้อมสีผมทั้งที เราควรเลือกสีที่ทำออกมาแล้วทำให้ผิวเราดูใสขึ้น สว่างขึ้นนะจ๊ะ มาดูกันว่าสีผิวอย่างเรา ควรย้อมผมสีอะไรดีREAD MORE

การลงสีที่โคนผมไม่ให้สว่างกว่าปลายผม


ทา ครีม ย้อม สี ผม อย่างไรไม่ให้โคนผมสว่างกว่าปลายผม วันนี้อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญจากฟาร์เกอร์ ไทยแลนด์ มีเทคนิคมาบอกREAD MORE

Bambi Brown เทรนด์สีผมมาแรง 2019


เทรนด์ล่ามาแรงของแฟชั่นสีผมในปีนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จัก "Bambi Brown" ซึ่งเป็นโทนสีน้ำตาลแบบขนกวาง เป็นโทนสีที่เหมาะกับสาวทุกสีผิว เป็นโทนสีที่ช่วยเมคลุคหวานๆใสๆ แลดูเหมือนแม่กวางสาวน่าทะนุถนอม และจะบอกว่าเป็นโทนสีที่แม้คุณไม่ได้ฟอกสีผม ก็สามารถทำได้ "ฟาร์เกอร์" เอาอยู่ทุกโทนสี!!!READ MORE

กูรูแนะ!! ย้อม สี ผม ยังไงไม่ให้ด่าง?


ย้อม สี ผม แล้วด่าง!!! ปัญหาหนักใจที่คนชอบเปลี่ยนสีผม หรือแม้แต่ช่างทำผมเองก็มักจะเจอเวลา ย้อม สี ผม นั่นก็คือ สีผมไม่สม่ำเสมอ หรือสีผมด่างนั่นเอง ซึ่งเป็นปัญหาที่ทำให้หลายคนเสียความมั่นใจกันได้เลยทีเดียว วันนี้อาจารย์แจ็ค-วิทยา แห่งฟาร์เกอร์ไทยแลนด์ มีเทคนิคในการทำสีผมไม่ให้ด่างมาฝากREAD MORE

ส่องแฟชั่นสีผมมาแรง 2019


อัพเดทเทรนด์เแฟชั่นสีผมฮิตของปี 2019 ไม่อยากเอ้าท์ ต้องติดตาม!!!READ MORE

9สิ่งห้ามทำในวันตรุษจีน


ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ เชื่อว่าหลายคนคงจะตื่นเต้นและรอคอยให้ถึงวันนี้กันเร็วๆ เพราะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข ได้พบปะสังสรรกับญาติมิตรที่ไม่เจอหน้ากันนาน และอีกสิ่งที่หลายคนชื่นชอบและรอคอยก็คืออั่งเปานั่นเองREAD MORE

สีผม ที่เหมาะกับสาว ผิวสีน้ำผึ้ง


สาวผิวคล้ำ หรือผิวสีแทนหลายคนแอบน้อยใจว่าจะแต่งตัวหรือทำสีผมอะไรก็ไม่สวยเหมือนสาวผิวขาว มาวันนี้หยุดความคิดเหล่านี้ไปได้เลยจ้ะ วันนี้เรามีสีผมที่เหมาะกับสาวแบบคุณมาฝากREAD MORE

วิธีปิดผมหงอกด้วยตัวเอง


นอกจากผมหงอกที่เกิดจากอายุที่มากขึ้นแล้ว ก็ยังมีปัจจัยอื่นๆอีกมากมายที่ทำให้เกิดผมหงอกได้ ซึ่งเป็นปัญหาที่คนอายุน้อยก็มีโอกาสเจอได้เช่นกัน ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ทำให้หลายๆ คนมองหาวิธีปิดผมหงอก เพื่อสร้างความมั่นใจREAD MORE

เลือกสีผมถูกโฉลกเสริมโชคลาภ!!


จะดีแค่ไหนถ้าสีผมสวยที่เราทำ มาพร้อมกับโชคลาภ!! จะเลือกทำสีผมทั้งทีต้องทำให้สวยและรวยมาก!! ไปดูกันว่าคุณเหมาะที่จะทำผมสีอะไร?READ MORE

ทายนิสัยจากทรงผมที่ชอบ


เพียงทรงผมที่คุณชอบทำอยู่บ่อยๆ ก็แอบบอกตัวตนของคุณได้นะ.... รู้ยัง? ไปดูกันว่าจะตรงใจกันบ้างมั้ยหนอออREAD MORE

ประเภทเพื่อนที่เราต้องเจอในชีวิตจริง


คนรอบข้างที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตเรานั้นมีหลากหลายรูปแบบ ไปดูกันว่าคนที่เราต้องได้เจอแน่ๆ ในชีวิตนั้นมีคนประเภทไหนกันบ้างREAD MORE

ข้อคิดดีๆที่ซ่อนอยู่ในอารมณ์โกรธ


ภายใต้อารมณ์ขุ่นมัวเมื่อเราโกรธกับใครสักคน มีข้อดีซ่อนอยู่นะ.... รู้ยัง? ไปดูกัน "สิ่งดีๆที่ซ่อนอยู่ในอารมณ์โกรธ"READ MORE

เหตุผลดีๆที่เราควรกอดกัน


คนรักกัน มีความรู้สึกดีๆต่อกัน ไม่ต้องบอกรัก ไม่ต้องพูดว่าคิดถึง ไม่ต้องซื้อดอกไม้ ไม่ต้องมีของขวัญ แค่กอดให้หัวใจชนกัน นิ่งๆ เงียบๆ แค่นี้ก็สุขใจเกินพอแล้ว.... จริงมั้ย? ทำไมการ กอด ถึงแทนความรู้สึกดีๆมากมายได้โดยไม่ต้องเอ่ยคำใดๆ ไปดูกันREAD MORE

วิธีทำสีผมปิดผมขาวแบบทันใจ!!


แม้ว่าเส้นผมจะไม่ได้มีความสำคัญต่อความอยู่รอด แต่การมีผมขาว/ผมหงอก ก็มีผลต่อความมั่นใจนะจ๊ะ มาดูกันว่าเมื่อต้องเจอกับปัญหาผมหงอก ไม่ว่าจะตามวัย หรือก่อนวัยก็ตาม เราจะมีวิธีรับมือกับมันอย่างไรREAD MORE

สาเหตุที่ทำให้รู้สึกแสบหนังศีรษะเวลาทำสีผม


อุปสรรคอย่างหนึ่งที่คนทำสีผมมักต้องเจอ นั่นก็คืออาการแสบ คัน หรือระคายเคืองต่างๆ ที่เกิดขึ้นในขณะที่ทำสีผม บางคนแสบมาก บางคนคันน้อย ก็ว่ากันไป เรามาดูกันดีกว่าว่าอะไรบ้างที่เป็นสาเหตุของการเกิดอาการเหล่านี้READ MORE

เทคนิคการดูแลเส้นผมหลังทำสี


ยืดอายุสีผมสวยให้คงอยู่ได้นาน ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด ไปติดตามกันREAD MORE

สาเหตุที่ทำให้สีผมที่ทำมาหลุดเร็ว


หลายคนมักเจอปัญหาทำสีผมมาสวยหรู ดูแพง แต่พอได้สระเพียงครั้ง สองครั้งเท่านั้น สีที่ทำมาก็หลุดออกอย่างง่ายดาย เป็นเพราะอะไร? ไปดูกันREAD MORE

ถาม-ตอบข้อสงสัยในผลิตภัณฑ์และเทคนิค


คำถามที่พบบ่อย ถาม-ตอบทุกข้อสงสัยในผลิตภัณฑ์และเทคนิคต่างๆในการใช้ผลิตภัณฑ์ โดยทีมอาจารย์จากฟาร์เกอร์ไทยแลนด์READ MORE

สาเหตุที่ทำให้ผมร่วงไม่รู้ตัว


ผมร่วงปัญหาที่หลายๆคนต้องเจอ ซึ่งก็มีที่มาจากหลายสาเหตุ และมีบางสาเหตุที่พอรู้แล้วคุณอาจอึ้ง!! ไปดูกันว่าอะไรบ้างที่ทำให้ผมของคุณร่วงแบบไม่รู้ตัวREAD MORE

วิธีดูแลสภาพเส้นผมแต่ละประเภท


เพราะเส้นผมของแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน แน่นอนว่าการดูแลก็ย่อมต้องต่างกัน ผมแห้ง ผมมัน ผมร่วง ผมแตกปลาย ต่างจะบำรุงยังไงให้มีผมสวยสุขภาพดี ไปดูกันREAD MORE

เซททรงผมให้มีวอลลุ่มด้วยตัวเอง


สาวผมเส้นเล็กและบางส่วนใหญ่ มักจะเจอกับปัญหาผมดูลีบแบน ไม่พองตัว อยากจะทำลุคสาวเซ็กซี่ ก็มักจะออกมาแนวเซ็กซ์เสื่อมไปซะทู๊กกกกกทีซิน่า ไม่ต้องน้อยอกน้อยใจไปวันนี้เราทริคเซททรงผมให้มีวอลลุ่มด้วยตัวเองREAD MOREปัญหารังแคกวนใจ...ทำไงดี?!


ปัญหารังแค จัดเป็นปัญหาที่ทำให้หลายคนสูญเสียความมั่นใจได้มาก แต่ รังแค ป้องกันได้ หากเรารู้สาเหตุของการเกิด


ยืดโคนดัดปลายให้ลอนสวยเด้ง!! By อ.บี-ฟาร์เกอร์


เทรนด์ความงามในปี 2019นี้ สาวๆส่วนมากจะเน้นที่สวยแบบธรรมชาติมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าแบบเผยผิวบางๆ แต่งเหมือนไม่แต่ง ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ แม้แต่ทรงผมก็เช่นกัน


ย้อมสีผมให้เข้ากับสีผิว


"ย้อมสีผมผิด ชีวิตเปลี่ยน!!" จะย้อมสีผมทั้งที เราควรเลือกสีที่ทำออกมาแล้วทำให้ผิวเราดูใสขึ้น สว่างขึ้นนะจ๊ะ มาดูกันว่าสีผิวอย่างเรา ควรย้อมผมสีอะไรดี


การลงสีที่โคนผมไม่ให้สว่างกว่าปลายผม


ทา ครีม ย้อม สี ผม อย่างไรไม่ให้โคนผมสว่างกว่าปลายผม วันนี้อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญจากฟาร์เกอร์ ไทยแลนด์ มีเทคนิคมาบอก


Bambi Brown เทรนด์สีผมมาแรง 2019


เทรนด์ล่ามาแรงของแฟชั่นสีผมในปีนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จัก "Bambi Brown" ซึ่งเป็นโทนสีน้ำตาลแบบขนกวาง เป็นโทนสีที่เหมาะกับสาวทุกสีผิว เป็นโทนสีที่ช่วยเมคลุคหวานๆใสๆ แลดูเหมือนแม่กวางสาวน่าทะนุถนอม และจะบอกว่าเป็นโทนสีที่แม้คุณไม่ได้ฟอกสีผม ก็สามารถทำได้ "ฟาร์เกอร์" เอาอยู่ทุกโทนสี!!!


กูรูแนะ!! ย้อม สี ผม ยังไงไม่ให้ด่าง?


ย้อม สี ผม แล้วด่าง!!! ปัญหาหนักใจที่คนชอบเปลี่ยนสีผม หรือแม้แต่ช่างทำผมเองก็มักจะเจอเวลา ย้อม สี ผม นั่นก็คือ สีผมไม่สม่ำเสมอ หรือสีผมด่างนั่นเอง ซึ่งเป็นปัญหาที่ทำให้หลายคนเสียความมั่นใจกันได้เลยทีเดียว วันนี้อาจารย์แจ็ค-วิทยา แห่งฟาร์เกอร์ไทยแลนด์ มีเทคนิคในการทำสีผมไม่ให้ด่างมาฝาก


ส่องแฟชั่นสีผมมาแรง 2019


อัพเดทเทรนด์เแฟชั่นสีผมฮิตของปี 2019 ไม่อยากเอ้าท์ ต้องติดตาม!!!


9สิ่งห้ามทำในวันตรุษจีน


ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ เชื่อว่าหลายคนคงจะตื่นเต้นและรอคอยให้ถึงวันนี้กันเร็วๆ เพราะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข ได้พบปะสังสรรกับญาติมิตรที่ไม่เจอหน้ากันนาน และอีกสิ่งที่หลายคนชื่นชอบและรอคอยก็คืออั่งเปานั่นเอง


ไอเดียทรงผมไปออกเดทวันวาเลนไทน์


วาเลนไทน์ใกล้เข้ามาทุกที คนมีแฟนต่างก็เริ่มมองหาของขวัญน่ารักๆ ที่จะมอบให้แฟนกันแล้วใช่ม๊าา แต่นอกจากของขวัญแล้ว การสร้างความประทับใจในวันแห่งความรักนี้ ก็สำคัญไม่แพ้กันนะจ๊ะ หลายคนอาจเริ่มกังวลว่าจะแต่งหน้า แต่งตัว หรือทำผมทรงอะไรให้แฟนประทับใจ มาดูกันทรงผมเก๋ๆ ที่เราคัดมาให้คุณได้เลือกสร้างความประทับใจในวันแห่งความรัก ไม่ว่าจะผมสั้น ผมยาว ก็เอาอยู่ทุกราย

Copyright 2017 · All rights reserved.